จัดอันดับ ดาราไต้หวัน ที่หล่อที่สุดในไต้หวัน ณ ปัจจุบัน(คหสต.)

 

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆกันบ้าง ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเป็นหนึ่งในสาวไทยจำนวนมากที่ชื่นชอบ ดาราไต้หวัน ยิ่งตอนนี้มาเรียนอยู่ไต้หวันแล้วยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ เชื่อว่า ณ ปัจจุบันดาราไต้หวันในมุมมองของคนไทยคงยังไม่เป็นที่รู้จักกันมาก เหมือน ดาราเกาหลี หรือ ญี่ปุ่น เราเลยเขียนกระทู้นี้ขึ้นมาเพื่อที่จะแนะนำดาราดังๆในไต้หวันให้คนไทยรู้จักกันบ้าง เผื่อจะติดใจเหมือนกับเรา >< สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าดาราหนุ่มไต้หวันหน้าตาดีและมากความสามารถมีใครบ้าง ? เราได้รวบรวมมาไว้ในที่นี้แล้วววว ไปดูกันเยย~

แต่…ก่อนจะไปดูหนุ่มหล่อ เรามาฝึกคำศัพท์ภาษาจีนง่ายๆที่เกี่ยวข้องกับกระทู้นี้กันก่อนดีกว่า เผื่อในอนาคตมีแฟนเป็นคนไต้หวันไง อิอิ

單詞 Dāncí คำศัพท์

 1. 明星 míngxīng ดารา
 2. 歌手 gēshǒu นักร้อง
 3. 有名 yǒumíng มีชื่อเสียง
 4. 演藝圈 yǎnyìquān วงการบันเทิง
 5. 男神 nán shén หนุ่มหล่อ
 6. 女神 nǚshén ผู้หญิงสวย
 7. 表演 biǎoyǎn การแสดง
 8. shuài หล่อ
 9. 漂亮 piàoliang สวย
 10. 可愛 kě’ài น่ารัก
 11. 男模特兒  Nánmótèér นายแบบ
 12. 女模特兒 Nǚmótèér นางแบบ

10. Mike He — 賀軍翔 ( เฮ่อจวินเสียง )

วันเกิด:December 28, 1983
นักแสดง พิธีกร นายแบบ MV หนุ่มมากความสามารถที่มีผลงานมากมาย ตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปัจจุบันนี้เลย

1

2

3

9. Jasper Liu — 劉以豪 ( เหลียวอีหาว )

วันเกิด:August 12, 1986
นักแสดงหนุ่มหน้าตั้ลล้ากกคนนี้เป็นที่รู้จักในไต้หวันเป็นอย่างดี เขามีฉายาว่า โทมินจุนและRainแห่งไต้หวัน เข้าวงการบันเทิงหลังจากการประกวดนายแบบ Men’s Uno Taiwan และได้รับบทในซีรี่ย์เรื่องแรก In Time with You《我可能不會愛你》นอกจากนี้ก็ยังมีผลงาน ภาพยนตร์ หนังสั้น MV ให้ติดตามอีกมากมายด้วยนะ

4

5

6

 

8. Yoga Lin — 林宥嘉 ( หลินโหย่วเจีย )

วันเกิด:July 1, 1987
หลินโหย่วเจียเป็นนักร้องชายที่โด่งดังมากในไต้หวัน เขาได้เข้าวงการจากการเข้าประกวดในรายการ ‘‘One Million Star’’ 超級星光大道 ในปี 2007 ซึ่งเขาก็คว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง ปัจจุบันก็ยังมีผลงานเพลงออกมาให้ฟังอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราก็เป็นแฟนคลับ หลินโหย่วเจีย ด้วยหล่ะ ชอบทุกเพลงเลย

9

8

7

 

7. Dino Lee — 李玉璽 (หลี่อวี้สี่ )

วันเกิด:March 31, 1993
นักแสดงที่มีหน้าตาน่ารัก แถมยังเป็นนักร้องที่ร้องเพลงเพราะมั่กๆอีกด้วย เพื่อนๆที่อยากติดตามผลงานเพลงก็สามารถไปหาฟังกันได้เลยนะ  แต่ถ้าอยากดูภาพยนตร์ก็ต้องเรื่องนี้เลย Our Times《我的少女時代》รับบท เป็น ‘‘โอวหยาง’’ หนุ่มหน้าตาดีที่สุดในโรงเรียน ถึงแม้ไม่ใช่พระเอก แต่ความหล่อนี่พอๆกันเลยยย

12

11

10

 

6. Chen Bolin — 陳柏霖 ( เฉินป๋อหลิน )

วันเกิด:August 27, 1983

(หนุ่มเซอร์ ยิ้มหวาน)
ดาราชายไต้หวันชั้นแนวหน้าที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย เฉินป๋อหลินเริ่มเข้าวงการและได้รับบทแสดงหนังเรื่องแรกในปี 2002 ชื่อภาพยนตร์เรื่อง “Blue Gate Crossing” ส่วนสำหรับแฟนชาวไทยคงรู้จักดีในซีรี่ย์เรื่อง In Time with You《我可能不會愛你》ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กวาดรางวัลไปเพียบเลย

14

15

16

 

5. Ethan Juan — 阮經天 ( หร่วน จิงเทียน )

วันเกิด:November 8, 1982
พระเอกหน้าหล่อที่ไม่ว่าใครที่ได้ดูภาพยนต์ที่เขาแสดงแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักหนุ่มคนนี้แน่ๆ ซึ่งผลงานทางด้านภาพยนต์เรื่องใหม่ล่าสุดก็คือ The Assassin《刺客聶隱娘》เมื่อปลายปี 2015 ที่ผ่านมานี้เอง ส่วนภาพยนต์ที่ทำให้เรารู้จักหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ต้องเรื่องนี้เลย Monga 《艋舺》ปี 2010

18

19

17

 

4. Eddie Peng — 彭于晏 ( เผิง อวี๋เยี่ยน )

วันเกิด:March 24, 1982
หนุ่มฮอต มากความสามารถ มีทั้งผลงานด้านการแสดง ร้องเพลง นายแบบ แถมยังมีใบหน้าที่หล่อใสกระชากใจสาวๆ และภาพยนต์ที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูแล้ว เรื่อง Hear Me《聽說》2009, ภาพยนต์ที่ได้รับความนิยมมากๆในช่วงนั้น ซึ่ง เผิงอวี๋เยี่ยน ได้รับบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้ ปล.ดาราไต้หวันคนนี้หน้าตาคล้ายๆ ณเดชมากเลย ไม่เชื่อลองดูรูปที่ 3

21

22

23

 

3. Aaron Yan — 炎亞綸  ( เหยียนหย่าหลุน )

วันเกิด:November 20, 1985
นักร้อง นักแสดง พรีเซนเตอร์โฆษณาที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านล่วงเลยไปนานเท่าไหร่ หย่าหลุนก็ยังคงมีหน้าตาที่ดูเด็กอยู่เสมอ

26

25

24

 

2. Joe Cheng — 鄭元暢 (เจิ้งหยวนชั่ง)

วันเกิด:June 19, 1982

พระเอกหน้าหล่อ คม เข้ม และยังเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงมากในไต้หวัน เพื่อนๆไม่รู้สึกเลยเหรอว่าเขาหน้าตาคุ้นๆ เพราะเขาได้รับบทเป็นพระเอกซี่รี่ที่โด่งดังมากในประเทศไทย ซีรี่เรื่อง ‘‘แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก’’นั้นเอง เขาแสดงได้ดีจนทำให้สาวๆต้องใจละลายกันเลยทีเดียว เอาใจไปครองเลยคะสำหรับซีรี่เรื่องนี้

28

29

27

 

 

1. Jiro Wang — 汪東城 (หวังตงเฉิง)

วันเกิด:August 24, 1981

หนุ่มหน้าหวานคนนี้มีชื่อในวงการว่า ต้าตง เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นายแบบ และ Producer ที่เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไต้หวัน หน้าตาดีไม่พอแถมความสามารถเยอะอีกตั้งหาก แอดมินเชียร์สุดใจเลยค่าา

31

32

33

34

30

 

หมดแล้วค่ะ! สำหรับดาราหนุ่มไต้หวันขวัญใจของสาวๆทั้งหลาย พวกเขาทั้งมากความสามารถ และหล่อออมาก เพื่อนๆที่ชอบติดตามดาราไต้หวันอยู่แล้วคงไม่พลาดแน่นอนใช่มั้ย ????

แสดงความคิดเห็น

About taiadmin

Check Also

การเดิมพันออนไลน์ในประเทศไทย: มีวิธีการอย่างไร?ัน

  แม้ว่ากฎ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *