ของฝากจากไต้หวัน ที่เพื่อนต้องบอกว่า “รอบหน้าขออีก!” (ไม่ได้มีแค่พายสัปปะรด)

หวัดดีจ้าาา… ห่างหายไปนานมากๆ เลย!~ วันนี้แอดมินจะมาเคลียร์ปัญหาคาใจของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่รักการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไต้หวัน ที่ถามแอดมินเข้ามาเยอะมาก ว่า…

“เรามาเที่ยวไต้หวัน ควรซื้ออะไรกลับไทยเป็นของฝากดี?”
“ของฝากในไต้หวันมีแค่พายสัปปะรดเหรอ ทำไมเห็นแต่คนซื้อ?”
“แล้วเวลาแอดมินกลับไทย ซื้ออะไรกลับเป็นของฝากบ้าง?”

คำตอบของคำถามเหล่านี้อยู่ในบทความนี้แล้ว แอดมินต้องบอกก่อนว่า ของฝากที่จะมาแนะนำในวันนี้ ทุกอย่างล้วนเป็น “ของกิน” เพราะส่วนตัวแอดชอบซื้อของกินเป็นของฝาก เพราะมันง่ายดี ไม่ต้องคิดเยอะ และของฝากพวกนี้ก็เป็นอันที่แอดชอบส่วนตัว และซื้อไปฝากเพื่อนๆเพื่อนก็ชอบบบบบบมาก แล้วยังบอกว่า “รอบหน้าขอแบบนี้อีก!” ทุกครั้งที่แอดมาไต้หวันก็เลยซื้อแต่ขนมพวกนี้ติดกระเป๋ากลับไทยแทบทุกครั้ง ฮ่าๆ

ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าขนมของฝากที่แอดแนะนำมีอะไรบ้างงงงงง….

เปิดถุง!

 

1.นูกัต รสนม ของร้าน Sugar&Spice

แอดชอบอันนี้สุดในบรรดาสามอย่างที่จะแนะนำ คือนอกจากจะซื้อกลับไปฝากเพื่อนแล้ว ยังซื้อกลับไปกินเอง 555 คือมันอร่อยจริงๆ เป็นนูกัตที่รสชาติกลมกล่อมสุดๆ แอดเคยกินนูกัตรสนมของหลายยี่ห้อนะ แต่ชอบอันนี้นี้สุดล่ะ เพราะความแข็งกับความเหนียวมันได้ ไม่เหนียวหรือแข็งเกิน แต่เคยซื้อไปฝากญาติที่อายุเยอะๆ จะไม่ค่อยชอบกัน เพราะมันติดฟัน 555 เพราะฉะนั้นดูดีๆ กันด้วยเด้อออ

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : นูกัต รสนม Sugar&Spice

 

2.นูกัต รสสตรอว์เบอร์รี ของร้าน Sugar&Spice

อันนี้คือ ตอนเดินเข้าไปในร้านเห็นป้ายมันติดว่าเป็นรสใหม่แล้วมันดูน่ากินมว๊าก พนักงานเลยลองเอามาให้ชิม แอดก็ว่ารสชาติใช้ได้ สีสันสวยงามด้วย พวกแฟนๆ สตรอว์เบอร์รีน่าจะชอบ เลยซื้อติดไม้ติดมือมาด้วย แต่จริงๆ แล้วนอกจากรสนี้ ยังมีอีกหลายรสเลย พวกชาเขียวอะไรงี้!

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : นูกัต รสสตรอว์เบอร์รี Sugar&Spice

 

3.พายสับปะรดชีส ของร้าน Sugar&Spice

ขอย้ำว่ามันไม่ใช่พายสับปะรดธรรมดา มันคือพายสับปะรดชีส ขอบอกว่ารสชาติแหล่มมากกก มันเป็นนัวๆ อ่ะ (ฮ่าๆๆ) มันผสมผสานระหว่าง แป้ง สับปะรด และชีสได้อย่างลงตัว ไม่หวานไป ไม่เลี่ยนไป กำลังดี แบบนี้ใช่เลย ชอบกว่ารสออริจินอลอีก ไม่ลองขอบอกว่าพลาด

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม : พายสับปะรดชีส Sugar&Spice

ขอแนะอีกเรื่องนึงของการซื้อพายสับปะรดนะ คืออย่างนึงเลยที่จะต้องดูก็คือ วันหมดอายุ มันไม่ควรที่จะนานไป แบบสองสามเดือนไรงี้ นั้นแสดงว่ามันจะใส่พวกวัตถุกันเสีย แล้วอย่างที่สองก็คือให้ดูที่ราคาด้วย ถ้าพวกกล่องละ 100 NT แล้วมีหลายๆ ชิ้นนะ พวกนี้ส่วนใหญ่จะไม่ใช้สับปะรดจริง แต่ร้านที่แอดแนะนำหายห่วงวางใจได้ วัตถุดิบดี แพคเกจจิ้งดูแพงงงง ราคาก็พอรับได้!

 

แนะนำร้าน Sugar&Spice นิดนุง เพื่อนๆ จะได้ไปซื้อกันถูก

แบรนด์นี้บอกเลยว่าดังมากในไต้หวัน ไม่เชื่อลองถามคนไต้หวันดู! มันมีหลายสาขามาก ทั้งในไทเปและนอกไทเป เดินทางสะดวกมาก จัดร้านก็สวย แถมพนักงานก็บริการดี แอดปลื้มมาก 55555

แล้วคือแอดเพิ่งเข้าไปดูเว็บไซต์ของร้านมา แล้วถึงได้รู้ว่า…

มันสั่งสินค้าผ่านเว็บแล้วให้ส่งไปที่ไทยได้ด้วย โอ้แม่เจ้า สบายล่ะงานนี้ สั่งสิรอไร! >>> สั่ง Sugar & Spice

ก่อนจากกัน… มีงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไต้หวันดีๆ มาแนะนำจ้า

งาน Taiwan One More Time นั่นเอง งานจัดที่กรุงเทพ ที่ศูนย์การค้า EmQuartier ชั้น M Quartier Gallery ตั้งแต่วันนี้-25 มิถุนายนนี้นะจ้ะ อย่าลืมไปล่ะ ได้ข่าวมาว่า Brand Sugar&Spice ก็เข้าร่วมด้วย เพื่อนๆ อย่าลืมลองไปชิมกันเยอะๆ ล่ะ แล้วจะติดใจแบบแอด!

แสดงความคิดเห็น

About taiadmin

Check Also

การเดิมพันออนไลน์ในประเทศไทย: มีวิธีการอย่างไร?ัน

  แม้ว่ากฎ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *